Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2015)
Nội dung số này trình bày: nhã nhạc hồi sinh, giữ lửa cho nghề tổ, Bác Hồ và chuyến trở lại nước Đức, người nhớ bác qua từng bức ảnh.