Heritage : Vietnam airlines inflight magazine 103 (H. Vietnam airlines, 2010)
Nội dung số này trình bày: Trong phố - giữa làng, người Thăng Long, nhân thần trong tính ngưỡng tứ phủ, rừng trong phố, hương vị nghìn năm, muôn sắc màu Hà Giang, dòng sông của Paris, đạo diễn của festival, sắc màu Tây Nguyên, chợ cá Mũi Né.
Keywords: Tạp chí