Heritage : Vietnam airlines inflight magazine 141 (H. Vietnam airlines, 2013)
Nội dung số này trình bày: Linh thú của người Việt, tấm gương phản chiếu cuộc sống, ánh đèn lồng phảng phất hồn xưa.
Keywords: Tạp chí