Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2012)
Nội dung số này trình bày: Những bảo vật đi cùng năm tháng, bàn ủi thời Nguyễn, Tết Trung thu, đôi cánh thiên nga, nghệ thuật múa đương đại.