Heritage : Vietnam airlines inflight magazine 156 (H. Vietnam airlines, 2015)
Nội dung số này trình bày: Kỳ quan lăng tẩm Huế, qua miền di sản, khám phá di sản Tràng An, ST.Peterburg - báu vật nước Nga.
Keywords: Tạp chí