Doanh nhân Sài Gòn (Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội doanh nghiệp Tp. Hồ Chi Minh, 2020)
Trong số này bao gồm các chủ đề dòng thời sự, trò chuyện cùng doanh nhân, chuyên đề 30/4, bất động sản, chuyện làm ăn, tài chính - ngân hàng, kinh tế thế giới...