Tạp chí Khoa học Yersin Số 2 (Đà Lạt Trường Đại học Yersin Đà Lạt, 2017)
Trong số này có các đề tài Vận dụng một số phương pháp dạy hoc học theo hướng tiếp cận năng lực trong dạy học môn giáo dục học ở trường Đại học Sư phạm - Đại học Huể; Nghiên cứu hình thái tinh thể và lên mem Ethanol từ vỏ xoài sử dụng nấm men saccharomyces cerevisiae;......
Keywords: Tạp chí