Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật Số 63 (Thành phố Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM, 2021)
Trong số này có bài nghiên cứu Giới thiệu một số mô hình kinh tế áp dụng lý thuyết phương trình vi phân trong việc giảng dạy cho sinh khối ngành kinh tế tại trường đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh; Nhận diện cảm xúc khuôn mặt dùng mặt nơ - rơn tích chập CNN trên phần cứng JETSON TX2,...
Keywords: Tạp chí