Doanh nhân Sài Gòn Số 574 (Tp. Hồ Chi Minh Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội doanh nghiệp Tp. Hồ Chi Minh, 2020)
Trong số này bao gồm các chủ đề về dòng thời sự, trò chuyện cùng doanh nhân, bất động sản, tài chính - ngân hàng, kinh tế thế giới, kinh doanh và pháp luật, du lịch, sống khỏe, đời thường, mỹ thuật,....
Keywords: Tạp chí