Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2018)
Nội dung số này trình bày: Thời phụng cá Ông; cửa đại không chỉ có biển đẹp; biển biếc trong hội họa; sắc màu bình minh; baikal-biển hồ linh thiên của Siberia,....