Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2018)
Nội dung số này trình bày: Những đôi mắt phố Hội; nơi lưu giữ huyền thoại; Huế-những nét đan thanh trên ký ức; những mảng màu di sản;.....