Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2010)
Nội dung số này trình bày: Áo dài trong những bức tranh; Những chiếc đầm dạ hội; thời trang thường nhật của thương hiệu; bốn thế hệ của một gia đình Hà Nội sửa máy ảnh;.....