Heritage : Vietnam airlines inflight magazine 136 (H. Vietnam airlines, 2013)
Nội dung số này trình bày: Đến tháp vận ngủ yên: khám phá những đền tháp huyền bí ở thành phố Siem Rean; Kỳ vĩ Bagan: thành phố,.....
Keywords: Tạp chí