Heritage : Vietnam airlines inflight magazine 137 (H. Vietnam airlines, 2013)
Nội dung số này trình bày: Mỏng manh giấy đó: nghề truyền thống làm giấy có được gìn giữ; lắng đọng làn điệu cà trù: loại hình âm nhạc,.....
Keywords: Tạp chí