Heritage : Vietnam airlines inflight magazine 191 (H. Vietnam airlines, 2018)
Nội dung số này trình bày: Cây nêu đón Tết; lặng nhìn thời gian trối; tản mạn chuyện Tết xưa; leo núi trong thành phố; giống cho quý của đảo Ngọc;.....
Keywords: Tạp chí