Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung số này trình bày:căn hộ cityland park hills hưởng lợi lớn từ hạ tầng, bất động sản xanh xu hướng tiêu dùng tất yếu,...