Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2010)
Nội dung số này trình bày: Làng cổ đông ngạc; công nghệ Vertu; dưới mái nhà dài ê đê; một ngàn ba trăm cây đèn đỏ; ngày hội mỹ thuật Viết Nam,....