Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn Số 4 (298) (Tp. Hồ Chí Minh Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung số này trình bày: cao ốc văn phòng Bcons Tower chính thức hoạt động, sở hữu căn hộ D-Vela giá từ 850 triệu đồng, căn hộ cao cấp Valencia Garden cho gia đình trẻ, mở bán căn hộ đạt gia Residence....
Keywords: Tạp chí