Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung số này trình bày: Bim Group ra mắt dự án Citadines Marina Halong, hòa bình mở rộng thị trường ở Kuwait, BCI vay OCB 750 tỉ đồng để đầu tư khu công nghiệp Lê Minh Xuân mở rộng,....