Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung số này trình bày: Bất động sản Bình Dương nổi sóng; đầu tư bất động sản đổ về vùng ven; chung sức tạo lập lại thị trường;....