Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn Số 1 (227) (Tp. Hồ Chí Minh Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung số này trình bày: đất xanh miền bắc mở bán 80 căn hộ Golden West, ưu đãi lớn cho khách hàng mua nhà tại Gamuda Garden, căn hộ Thăng Long Yên Hòa giá từ 976 triệu đồng,...
Keywords: Tạp chí