Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung số này trình bày: Một vòng thị trường,..... chuyển động lạc quan; sôi động đất nền vùng ven;