Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn Số 1 (250) (Tp. Hồ Chí Minh Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung số này trình bày: mở bán căn hộ Diamond Blue, Nam Cường và Ceninvest bắt tay phát triển dự án, mở bán căn hộ Green Stars giá từ 1,4 tỉ đồng/căn, Novaland lại công bố dự án mới, mở bán dự án Làng Sen Việt Nam,...
Keywords: Tạp chí