Sugar Tech: An International journal of Sugar crops and related industries Tập 15 Số 2 (Springer India 2013)
Trong số này trình bày về vấn đề khả năng kết hợp, ưu thế lai với môi trường đối với thân cây và các đặc điểm liên quan đến đường trong lúa miến ngọt,...
Keywords: Tạp chí