Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung số này trình bày: Đất nền thương mại Bình Dương nổi són; một vòng thị trường,....; sôi động phân khúc nhà phố xây sẵn;.....