Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn Số 16 (242) (Tp. Hồ Chí Minh Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung số này trình bày: Đất nền thương mại Bình Dương nổi són; một vòng thị trường,....; sôi động phân khúc nhà phố xây sẵn;.....
Keywords: Tạp chí