Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung số này trình bày: Auchan mở siêu thị tại summer Square, khởi công dự án The Pegasuite, Hải Phát bắt tay hợp với Thành Đạt, Kim Oanh động thổ xây dựng khu đô thị Golden Riverside,....