Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung số này trình bày: Song Điền bán thành công hơn 200 văn phòng đa năng Millennium, Masteri tổ chức đêm nhạ lần 3, Sherwood Residence đươc trao giải "Loved by guests", LDG Group khai trương khu nhà mẫu Saigon Intela....