Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung số này trình bày: Him Lam riverside đã hoàn thành bàn giao 100 căn hộ; một vòng thị trường,....; thị trường căn hộ: nhiều lựa chọn tốt với 1.5 tỉ đồng,....