Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung số này trình bày: Phú Long cất nóc dự án Dragon Hill Residence and Suites 2, Phodong Village tung chương trình ưu đãi hấp dẫn, Novaland hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa tại Đồng Tháp,...