Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung số này trình bày: Một vòng thị trường,...; nghịch lý thời thị trường khó khăn; gỡ nút thắt tín dụng để bất động sản phục hồi,....