Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung số này trình bày: Bất động sản Biên Hòa "sốt" theo hạ tầng; một vòng thị trường,....; nóng bỏng "cuộc chiến" cuối năm; dồn dạp nguồn cung cấp căn hộ giá rẻ,....