Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung số này trình bày: đầu tư 4600 tỉ đồng xây khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Kim Oanh trao tặng bốn căn nhà tình thương, chào bán đất nền Thanh Yến Residence, Sacomreal bán gần 2000 sản phẩm trong quí 2,...