Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn Số 15 (241) (Tp. Hồ Chí Minh Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung số này trình bày: Vinhomes hợp tác với STDA, Techcombank bán biệt thự, Hòa Bình đạt giả báo cáo thường niên ARC 2014, bán hết 84 căn hộ MIPEC Riverside trong ngày đầu tiên,...
Keywords: Tạp chí