Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2015)
Nội dung số này trình bày: Lovely lotus; sen trên cổ vật; photo essay; cầu Long Biên; một phần ký ức Hà Nội; play it again; dòng guitar độc tấu mới nhất Việt Nam; on the run; những câu lạc bộ chạy sôi nổi ở Việt Nam;...