Hoá lí : Dùng cho sinh viên Hoá các trường đại học Tổng hợp và Sư phạm - Trần Văn Nhân (Giáo dục, 2013)
Nội dung tài liệu trình bày các kiến thức chung về dung dịch, quy tắc pha, nhiệt động học thống kê, các hiện tượng bề mặt, sự hấp thụ