Heritage : Vietnam airlines inflight magazine 172 (H. Vietnam airlines, 2016)
Nội dung số này trình bày: văn hóa óc heo, Nho giáo và hành trình ở Việt Nam, những cánh đồng muối ven biển miền Trung,...
Keywords: Tạp chí