Heritage : Vietnam airlines inflight magazine (Vietnam airlines, 2013)
Nội dung số này trình bày: Mystical my son; những ngọn tháp đẩy ẩn ổn; mighty mayans; nền văn minh với những huyền thoại; what a view; ngọn đồi nghệ thuật;...