Địa ốc Việt Nam = Viet Nam real estate journal Số 24 2012 (Tp. Hồ Chí Minh Công ty cổ phần Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế, 2012)
Nội dung số này trình bày: tiêu điểm, góc nhìn vĩ mô, phân tích - nhận định, góc phản biện. nghiên cứu trao đổi, thị trường, thương hiệu, nhịp cầu bạn đọc, doanh nghiệp - doanh nhân, quy hoạch - kiến trúc, sàn giao dịch, pháp luật, khám phá.
Keywords: Tạp chí