Doanh nhân Sài Gòn (Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội doanh nghiệp Tp. Hồ Chi Minh, 2022)
Trong số này bao gồm các chủ đề: thành phố tương lai, ý chí Việt Nam, họ đã sống như thế, thế giới tết, gió xuân.