Phát triển giáo dục thể chất và thể thao trường học, góp phần nâng cao thể lực và tầm vóc Việt - Nguyễn Thùy Vân (Thể thao và Du lịch, 2021)
Cuốn sách này trình bày về tầm quan trong của phát triển giáo dục thể chất và thể thao trường học, các hoạt động thể chất trong trường học, các môn thể thao trường học,...