Thể dục thể thao đối với vùng đồng bào các dân tộc thiểu số - Vũ Trọng Lợi (Thể thao và du lịch, 2021)
Nội dung sách trình bày tổng hợp từ các quy định của pháp luật và sự chỉ đạo, quản lý cúa Nhà nước về thể dục thể thao, cùng với những kinh nghiệm thực tiễn công tác của tác giả và các cộng sự, giúp bạn đọc tìm hiểu chính sách và vận dụng kinh nghiệm.......được góp ý phê bình của quý độc giả.......