Rèn luyện sức khỏe bằng phương pháp vận động - Hoàng Công Dân (Thể thao và du lịch, 2021)
Cuốn sách "Rèn luyện sức khỏe bằng phương pháp vận động" giới thiệu cho bạn đọc các phương cách rèn luyện sức khỏe thể chất căn bản; chữa bệnh bằng liệu pháp vận động. Cuốn sách này hy vọng sẽ phần nào đó đáp ứng nhu cầu bảo vệ, tăng cường sức khỏe bằng vận động thể chất cho mọi người,...