Phục hồi kinh tế sau khủng hoảng covid-19 = Economics in the age of covid-19 - Gans, Joshua (Công Thương, 2020)
Cuốn sách giúp người đọc hiểu rõ lý do đăng sau những giải pháp đang được tiến hành trên toàn cầu, với mục đích khôi phục lại cuộc sống bình thường, cả về khía cạnh xã hội lẫn kinh tế.