Chiến lược = On strategy : Năm yếu tố áp lực làm nên sự cạnh tranh - Collins, James C.; Porras, Jerry I.; Nguyễn Lê Phương (Harvard Business Review, 2021)
Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta biết được chiến lược là gì, năm yếu tố áp lực làm nên sự cạnh tranh, đề cập đến việc xây dựng tầm nhìn cho doanh nghiệp, việc tái sáng tạo mô hình kinh doanh và chiến lược đại dương xanh. Đặc biệt hơn là bí quyết triển khai chiến lược cũng như quản lý chiến lược nhờ thẻ điểm cân bằng...