Đổi mới mô hình kinh doanh = On business model innovation: Tại sao mô hình kinh doanh lại quan trọng - Magretta, Joan; Johnson, Mark W; Christensen, Clayton M; Kagermann, Hennin (Harvard Business Review, 2021)
Cuốn sách này giúp bạn đọc hiểu tại sao mô hình kinh doanh lại quan trọng; tái tạo mô hình kinh doanh; khi mô hình kinh doanh trục trặc; bốn cách đối mới mô hình kinh doanh; mô hình kinh doanh có tính chuyển đổi; cạnh tranh với sản phẩm miễn phí;...