Đổi mới sáng tạo = On innovation : Sáu ngộ nhận trong phát triển sản phẩm - Martin, Roger L.; Govindarajan, Vijay; Trimble, Chris; An Lê; Hải Minh (Harvard business review, 2020)
Sách là tuyển tập các bài viết Những tác nhân đổi mới sáng tạo; Hãy ngừng cuộc chiến không cần thiết;........trên tạp chí Harvard Business Review về chủ đề đổi mới sáng tạo. Nhóm tác giả vẫn luôn nhận thấy lý do mà các công ty hoạt động lâu năm thất bại trong việc đổi mới là vì những nhà quản lý không có những công cụ tốt giúp họ hiểu về thị trường, xây dựng thương hiệu, tìm kiếm khách hàng, lựa chọn nhận viên, tổ chức đội ngũ và phát triển chiến lược.