Quản lý đội nhóm = On teams : Khoa học mới về xây dựng đội nhóm xuất sắc - Pentland, Alex Sanday; Coutu, Diane; Katzenbach, Jon R.; Smith, Douglas K.; Đặng Thanh Tâm (Harvard business review, 2020)
Nội dung bài viết đề cập đến cái bài viết về Khoa học mới về việc xây dựng đội nhóm xuất sắc; Lý do khiến các nhóm không thể thành công; Kỷ luật đội nhóm xuất sắc; 8 yếu tố xây dựng nhóm phức hợp thành công;..... những bài viết trên sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc quản lý nhóm