Quản lý sự thay đổi = On strategy : Chỉ dẫn sống còn cho người lãnh đạo - Kotter, John P.; Garvin, David A.; Vũ Hoàng; Quỳnh Trâm (H. Đại học kinh tế Quốc dân, 2021)
Cuốn sách này có những vấn đề thịnh hành trong cuộc sống ngày nay như tám sai lầm trong quá trình thay đổi, bí quyết thuyết phục để thay đổi thành công, ngoài ra còn những nội dung khác cũng rất đáng chú ý như đừng để công ty "ngủ yên" trong thịnh vượng, và cách để cải cách cấp tiến ôn hòa...
Tựa gốc: HBR's 10 Must Reads on Strategy
Keywords: Quản trị kinh doanh