Lãnh đạo = On Leadership: Điều gì làm nên một nhà lãnh đạo hiệu quả? - Goldeman, Daniel; Drucker, Peter F.; Ancona, Deborah; Đặng Thanh Tâm (Harvard business review, 2021)
Bằng góc nhìn mới mẻ và đầy sức thuyết phục từ các chuyên gia uy tín, HBR On Leadership sẽ mang đến giải pháp để đào sâu tìm hiểu và giải quyết triệt để những khó khăn, vướng mắc trong quá trình điều phối và định hướng doanh nghiệp của bạn - Phân tích các yếu tố tâm lý làm nên tài lãnh đạo - Cập nhật những nhận thức và kỹ năng kiểm soát bản thân mới nhất cho những người đã, đang và sẽ trở thành lãnh đạo - Những bài viết theo từng chủ đề chuyên sâu giúp bồi dưỡng một số kỹ năng đặc thù để làm chủ khả năng giao tiếp và lãnh đạo của bạn